Xem các tuổi hợp tác làm ăn, kinh doanh năm [nma

Xem hợp tuổi làm ăn, lấy vợ gả chồng là những công việc quan trọng. Nhằm tìm kiếm người có tuổi hợp, mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh, buôn bán. Khi coi bói tuổi làm ăn trên tiện ích của chúng tôi, bạn sẽ được biết mình và người ấy hợp khắc thế nào. Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu như xung khắc tuổi.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Xem bói hợp tuổi làm ăn có ý nghĩa gì?

Nếu như xem bói hợp tuổi kết hôn giúp bạn tìm kiếm được người bạn đời mang lại hạnh phúc. Thì chọn tuổi làm ăn nhằm biết được mình và người đó có thể hỗ trợ nhau đi lên trên con đường gặt hái thành công hay không. Với mong muốn khi hai người kết hợp sẽ có được những bước tiến mới, lợi nhuận cao. Mọi sự đều phát triển theo chiều hướng tốt.

Xem tuổi kết hợp làm ăn giữa bạn và người ấy
Xem tuổi kết hợp làm ăn giữa bạn và người ấy

Một số gia đình làm ăn kinh doanh vẫn thường xem bói tuổi vợ chồng làm ăn. Nhằm biết được cả hai có thể hỗ trợ nhau trong công việc không. Xem tuổi kết hợp làm ăn giúp bạn phân tích tuổi của mình và người sắp hoặc đang hợp tác có điểm gì xung khắc không. Từ đó sớm tìm ra cách giải quyết để tránh dẫn đến những bất hòa, thiệt hại về mặt tiền bạc của đôi bên.

Các yếu tố để bói hợp tuổi làm ăn

Dựa vào giới tính và năm sinh của đối tác. Tiện ích sẽ phân tích, luận giải bằng cách xem các yếu tố cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh. Từ đó đưa ra kết luận bạn và người đó hợp tác là tốt hay xấu. Mọi thứ sẽ may mắn, tốt đẹp nhất khi người đó có tuổi tam hợp với gia chủ. Ngược lại tuổi tứ hành xung thì khiến công việc gặp nhiều bất lợi, khó khăn không như mong muốn.

Dựa vào yếu tố cung mệnh

Tiện ích sẽ dựa vào các thông tin tử vi tuổi của hai bạn. Sau đó phân tích và đưa ra đánh giá về sự tương hợp hay xung khắc giữa mệnh tuổi và cung phi. Nếu cung mệnh của hai người hợp nhau sẽ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh phát triển thuận lợi. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tốt hơn trong tương lai.

Xem hợp tuổi làm ăn dựa vào can chi

Thiên can, địa chi luôn là hai yếu tố quan trọng khi bói tuổi. Tiện ích sẽ giúp gia chủ biết được năm sinh của hai người thuộc nhóm tốt tam hợp, lục hợp, .v.v. Hay là tứ hành xung, lục sát. Từ đó tìm kiếm người có năm sinh hợp để cùng nhau bắt tay, phát triển. Hoặc sớm tìm cách hóa giải, hạn chế điều xấu xảy ra nếu tuổi của bạn và người ấy xung khắc.

Dựa theo thiên mệnh năm sinh

Vận mệnh của một người được quyết định bởi thiên mệnh năm sinh. Nếu đối tác có tuổi tương hợp thì sẽ mang lại may mắn, lợi nhuận cho việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ. Cả hai có thể cùng nhau phát triển, tạo nên nhiều bước tiến mới. Tránh khỏi những khó khăn, thất bại không như mong  muốn.

Tóm lại muốn cho công việc kinh doanh, làm ăn được thuận lợi hanh thông. Thì cần chọn người có tuổi tương sinh cùng nhau hợp tác làm ăn. Hạn chế bất trắc, những điều xấu xảy ra. Bên cạnh đó xem thời vận làm ăn cũng là một yếu tố rất cần thiết để việc kinh doanh buôn bán của cả hai được phát triển.