Xem danh sách các ngày bất tương trong tháng

Việc xác định được các ngày bất tương của mỗi tháng là điều rất cần thiết. Đặc biệt là đối với những ai đang có dự định làm các công việc đại sự. Như cưới hỏi, khai trương, nhập trạch, v.v. Tiện ích sẽ cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn chọn ngày bất tương để lên kế hoạch thực hiện dự định của mình. Nhập tháng, năm muốn xem vào công cụ để tìm hiểu.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc chọn ngày bất tương

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ ngày bất tương là ngày gì? Ngày bất tương là ngày như thế nào? Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. Bất tương chính là ngày mà không bị âm tương, không bị dương tương. Một ngày đại kết thích hợp để tiến hành các công việc mang tính khởi đầu. Khi làm đại sự vào ngày bất tương thì bạn sẽ không cần phải lo nghĩ bất kì điều gì.

Xác định các ngày bất tương trong tháng, năm
Xác định các ngày bất tương trong tháng, năm

Nếu như khi xem ngày cưới hỏi mà chọn được ngày bất tương thì hạnh phúc, may mắn sẽ càng được nhân đôi. Tạo dựng được sự khởi đầu, cuộc sống gia đình ấm êm về sau này. Chính vì thế việc xem các ngày bất tương trong tháng là rất quan trọng. Với mong muốn giúp cho mọi đại sự được lên kế hoạch, thực hiện một cách thuận lợi. Mang đến kết quả mĩ mãn.

Xem ngày bất tương cho biết điều gì?

Bất tương là ngày tốt để thực hiện mọi công việc bất kể là lớn hay nhỏ. Tiện ích sẽ giúp bạn biết cách xem và chọn các ngày bất tương 2020 và các năm khác. Chỉ cần nhập thông tin vào công cụ ở phần đầu bài viết, gia chủ sẽ có thể dễ dàng lên kế hoạch cho dự định của mình. Với mong muốn rằng mọi chuyện sẽ được thuận lợi, may mắn.

Các ngày bất tương trong tháng

Tiện ích sẽ cung cấp danh sách những ngày bất tương trong tháng, năm bạn cần xem. Để bạn cân nhắc, lựa chọn một cách kĩ lưỡng theo tuổi của mình. Nhằm đảm bảo mọi việc được thuận lợi, tránh ảnh hưởng xấu. Bởi vì ngày tốt nhưng không hợp tuổi thì cũng vô ích. Đặc biệt là khi lên kế hoạch cho các đại sự quan trọng.

Chọn giờ tốt trong ngày bất tương

Ngoài các ngày bất tương thì tiện ích còn liệt kê các khung giờ tốt. Giúp gia chủ lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất lên kế hoạch và tiến hành công việc. Nếu đại sự được đảm bảo rằng sẽ thực hiện vào ngày, giờ tốt thì sẽ quyết định được tương lai, kết quả suôn sẻ như mong muốn. Đồng thời tránh khỏi những điều không hay có thể xảy ra.

Cách tính ngày bất tương

Bên cạnh ngày hoàng đạo thì trong tháng cũng có rất nhiều ngày bất tương. Khi xác định được các ngày bất tương bạn sẽ an tâm thực hiện mọi việc một cách suôn sẻ. Đồng thời cũng mang lại một kết quả tốt đẹp như mong muốn. Chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để gia chủ biết cách xem và chọn ngày bất tương. Cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Có các ngày bất tương như Bính Dần, Bính Tý, Đinh Mão, Canh Dần và Kỷ Mão.
 • Tháng 2: Có các ngày như Bính Dần, Đinh Sửu, Ất Sửu, Bính Tuất và Canh Tuất là bất tương.
 • Tháng 3: Bao gồm các ngày bất tương như Đinh Sửu, Đinh Dậu và Ất Sửu.
 • Tháng 4: Có Bính Tý, Bính Thân, Ất Dậu và Đinh Dậu.
 • Tháng 5: Bao gồm các ngày như Kỷ Mùi, Bính Tuất, Quý Dậu, Bính Thân, Giáp Thân, Ất Mùi và Giáp Tuất.
 • Tháng 6: Ngày bất tương có Giáp Ngọ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Quý Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu và Giáp Tuất.
 • Tháng 7: Sẽ có các ngày như Giáp Thân, Ất Dậu, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Nhâm Thân và Giáp Tuất.
 • Tháng 8: Bao gồm các ngày Giáp Thìn, Quý Tỵ, Tân Tỵ, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân và Quý Mùi.
 • Tháng 9: Ất Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Canh Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Mùi.
 • Tháng 10: Nhâm Dần, Canh Thìn, Canh Dậu, Quý Mão, Canh Ngọ.
 • Tháng 11: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Canh Thìn, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Nhâm Thìn.
 • Tháng 12: Ất Sửu, Đinh Mão, Canh Thìn, Canh Dần và Kỷ Mão.

Trên đây là  tất cả những thông tin mà tiện ích mang lại. Hi vọng sẽ giúp ích được cho gia chủ trong việc lựa chọn ngày cưới, nhập trach, tu tạo, v.v. Với mong muốn đem đến kết quả cao nhất khi tiến hành thực hiện. Làm nền tảng để lên kế hoạch cho những dự định khác trong tương lai sau này.