Xem sao chiếu mệnh năm 2021 của bạn

Xem các sao chiếu mệnh năm 2024 giúp gia chủ biết được năm nay mình sẽ được vì sao gì chiếu mệnh. Đó là hung tinh hay cát tinh? Từ đó sớm tìm cách giải hạn cũng như đề phòng. Để tránh gặp phải những tại họa, xui xẻo không mong muốn. Hãy nhập tuổi cũng như giới tính và năm muốn xem sao hạn vào công cụ để tìm hiểu.

Tại sao phải xem các sao chiếu mệnh?

Hằng năm sẽ có một vì sao chiếu mệnh riêng giành cho bạn. Tùy theo tuổi và giới tính của người đó là nam hay nữ mà có sự ảnh hưởng tốt xấu khác nhau. Người xưa quan niệm rằng có 9 ngôi sao tạo thành một vòng tròn tên là Cửu Diện. Cứ 9 năm một lần các ngôi soa đó sẽ lần lượt thay nhau chiếu mạng vào số phận của con người. Chúng chia làm ba nhóm hung tinh, cát tinh và trung tinh.

Xem bói tử vi các sao chiếu mệnh theo tuổi của gia chủ
Xem bói tử vi các sao chiếu mệnh theo tuổi của gia chủ

Khi xem sao hạn chiếu mệnh theo tuổi năm 2024 hay bất kì năm nào khác. Gia chủ sẽ biết được mình gặp hung tinh hay không. Nếu như gặp thì cần nhanh chóng tìm cách cúng sao kế đô, la hầu, thái bạch để giải hạn. Với mục đích giảm bớt vận hạn không tốt, xui xẻo trong năm tới của bản thân. Bên cạnh đó nếu xem gặp sao mộc đức, thái dương, thái âm thì năm đó gia chủ sẽ may mắn. Nên tiến hành lễ nghênh sao để rước tài lộc, những điều tốt đẹp đến với mình.

Cách cúng sao giải hạn

Dựa vào những thông tin mà gia chủ đã cung cấp, chúng tôi sẽ kết luận xem năm nay bạn gặp sao hung hay cát chiếu mệnh. Tùy theo kết quả đó tốt hay xấu, hạn nặng hay nhẹ để tìm cách dâng sao giải hạn. Với mong muốn tránh khỏi tai ương, xui xẻo khó lường trước cho bạn. Thì chúng tôi sẽ đưa ra một số cách giải trừ để gia chủ tham khảo như sau:

Cúng dâng sao giải hạn

Nếu kết quả năm nay bạn xem là sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Thì cần phải nhanh chóng tìm thầy cúng, chuẩn bị mọi lễ vật, hương hoa đầy đủ. Để làm lễ dâng sao giải hạn. Với mục đích cầu mong sự bình an, sức khỏe đến với bản thân mình. Giảm bớt những tại họa, vận hạn xấu và xui xẻo mà các hung tinh mang lại.

Vật phong thủy giảm vận hạn của các sao chiếu mệnh xấu

Khi gặp một trong số hung tinh trên bảng sao hạn chiếu mệnh. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm, trang sức phong thủy mang tính giải trừ tà ma, vận hạn xấu. Ví dụ như vòng tay tì hưu, dây chuyền bản mệnh phật, v.v. Những thứ đó sẽ giúp gia chủ hạn chế các tai họa, mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài ra bạn cũng nên đi lễ chùa, phóng sinh, thường xuyên làm việc thiện. Để cầu mong sức khỏe, bình an đến vưới mình cũng như người thân xung quanh.

Như vậy ta có thể thấy được xem sao chiếu mệnh của bản thân hằng năm là rất quan trọng. Mong rằng qua những thông tin tiện ích đã cung cấp. Gia chủ sẽ giải trừ tai họa, cầu được tài lộc và sức khỏe cho bản thân mình. Ngoài ra hạn tam tai cũng là một trong những hạn xấu trong đời người. Thế nên gia chủ hãy xem để cẩn trọng hơn khi làm mọi việc lớn nhỏ.