Xem hạn tam tai và các cách hóa giải

Tam tai là vận hạn mà trong cuộc đời mỗi người ai cũng đều phải trải qua. Việc xem các năm tam tai của bản thân đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Khi nắm rõ vận hạn của mình, bạn sẽ có thể tìm cách hóa giải, hạn chế vận hạn. Vậy năm hạn tam tai là gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin tại bài viết này.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiMục đích của việc xem năm hạn tam tai

Định nghĩa ngắn gọn nhất về tam tai đó là khoảng thời gian ba năm liên tiếp gặp tai họa. Thông thường thì năm thứ hai là năm nặng nhất. Theo vòng chu kỳ thì cứ 12 năm người ta sẽ lại gặp hạn một lần. Đây được xem như là quy luật định sẵn. Đối với các cặp vợ chồng có tuổi tam hợp thì sẽ chịu chung 3 năm tam tai cùng nhau. Chính vì thế người ta thường có câu ” tam hợp hóa tam tai”.

Xem năm gặp hạn tam tai của gia chủ
Xem năm gặp hạn tam tai của gia chủ

Khi đến tuổi tam tai bạn sẽ gặp phải nhiều vận hạn xấu. Nếu nhẹ thì có thể gặp khó khăn trong việc làm ăn, công việc. Nặng hơn thì ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân. Mọi đại sự quan trọng nếu thực hiện vào thời gian này đều bất thành. Nên hạn chế và sớm tìm cách hóa giải kịp thời để không gặp phải rắc rối, xui xẻo.

Cách phòng và giải hạn tam tai

Việc nắm rõ được thời điểm gặp hạn tam tai của bản thân giúp bạn có thể phòng bị, tìm cách hóa giải. Hạn chế những điều xấu không như mong muốn có thể xảy ra. Bởi vì những người gặp hạn này sẽ dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Công việc làm ăn thường khó khăn, bất lợi. Hãy tham khảo qua một số cách hóa giải tam tai như sau:

Cúng hóa giải hạn tam tai

Gia chủ cần biết cách cúng giải hạn tam tai sau khi tính năm tam tai của mình. Thông thường vào mỗi năm sẽ có một vị thần giáng hạ. Cũng giống như khi gặp sao chiếu mệnh xấu, gia chủ cần xác định hướng và chọn ngày thích hợp. Để tiến hành làm lễ cúng bái giải hạn theo các bài cúng của thầy phong thủy. Với lòng thành tâm cầu khấn mình sẽ được bình an, không gặp phải bất trắc, xui xẻo.

Giải hạn bằng các vật phẩm phong thủy

Nhằm cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần thì gia chủ nên sử dụng các vật phẩm, trang sức phong thủy. Bởi vì chúng sẽ giúp giải trừ tà ma, hút các vận khí tốt. Mnag lại tài lộc, may mắn và hạn chế xui xẻo đến với bạn. Ngoài ra cũng đừng quên làm các việc thiện, đi chùa lễ phật cầu mong bình an, mọi chuyện gặp dữ hóa lành.

Tất cả các thông tin trên cho thấy việc xem hạn tam tai rất quan trọng. Giúp bạn biết được các giai đoạn trong cuộc đời mà bản thân sẽ gặp vận hạn xấu. Từ đó có những chuẩn bị, đề phòng trước mọi chuyện không hay. Với mục đích mang lại cuộc sống tốt đẹp, an lành cho bản thân và người xung quanh.