Chọn ngày đẹp kết hôn, cưới hỏi theo tuổi của bạn

Coi ngày cưới là công việc cần thiết, quan trọng trước khi hai người muốn về chung một nhà. Nhằm giúp cho quá trình tiến hành bỏ trầu, kết hôn được diễn ra một cách thuận lợi. Đánh dấu mốc thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời của hai người. Hãy nhập tháng, năm dự định tổ chức vào công cụ để xem danh sách ngày tốt.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày cưới có mục đích gì?

Ngày cưới là thời khắc mà bạn và người mình yêu sẽ trao chiếc nhẫn đính hôn. Cam kết, hứa hẹn sẽ cùng nhau chung sống đến đầu bạc, răng long trước sự chứng kến của người thân, bạn bè. Chính vì thế việc xem tuổi hay xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn luôn được ông bà ta quan tâm từ xưa. Với mong muốn rằng mọi công việc sẽ được diễn ra một cách tốt đẹp, thuận lợi nhất.

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi hai vợ chồng
Xem ngày cưới hỏi theo tuổi hai vợ chồng

Ngoài ra khi xem ngày đẹp cưới hỏi cũng giúp cho gia chủ tránh đi các ngày xấu hắc đạo. Bởi vì nếu tổ chức công việc vào những thời điểm đó sẽ dễ gặp phải nhiều điều bất trắc, khó khăn. Đồng thời xem và chọn ngày cưới hỏi cũng thể hiện sự trân trọng, nghiêm túc khi hai người muốn đi đến hôn nhân. Làm nền tảng gắn kết tình cảm hai bên gia đình với nhau.

Cách xem ngày cưới hỏi

Xem ngày tốt cưới hỏi giúp hai bên gia đình sắp xếp chu đáo cho ngày trọng đại được hoàn thiện chu tất. Đặc biệt nếu như chọn được các ngày bất tương thì sẽ càng may mắn, tốt đẹp. Tiện ích xem ngày cưới online sẽ giúp bạn liệt kê các ngày hoàng đạo trong tháng, năm. Để gia đình có thể lên kế hoạch và thực hiện công việc. Với mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm về sau.

Chọn ngày hoàng đạo

Khi chọn ngày để tổ chức các công việc liên quan đến cưới hỏi, gia chủ cần lưu ý chọn các ngày hoàng đạo có nhiều sao cát tinh chiếu. Để giúp cho mọi chuyện được diễn ra một cách thuận lợi. Tránh các ngày hắc đạo gây khó khăn. Đặc biệt nếu vợ chồng bạn tổ chọn được ngày bất tương để tổ chức thì sẽ càng may mắn. Tạo dựng một khởi đầu tốt đẹp, hạnh phúc cho tương lai.

Tránh tuổi Kim Lâu khi xem ngày cưới

Ngoài việc chọn ngày bất tương, hoàng đạo. Thì gia đình cần xem năm âm, ngày âm để tránh hạn Kim Lâu theo tuổi của cô dâu. Bởi vì đó là năm hung, không nên tiến hành bất cứ công việc quan trọng nào. Nếu làm đám cưới vào năm này thì sẽ vợ chồng có thể gặp nhiều điều không hay xảy ra sau này.

Trên đây là những thông tin để gia chủ lưu ý khi coi ngày đẹp trước khi tổ chức công việc đại sự trong đời mình. Mong rằng qua đó gia chủ đã biết mình nên xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng. Đồng thời chọn được thời điểm đẹp nhất đánh dấu mốc sự kiện quan trọng này của cả hai người.