Xem ngày đẹp nhập trạch, chuyển nhà đến nơi ở mới

Xem ngày đẹp chuyển nhà là việc rất cần thiết. Không chỉ bởi vì thói quen chọn ngày lành tháng tốt của ông bà ta. Mà còn hơn hết đó còn là ngày đưa bàn thờ tổ tiên đến nơi ở mới. Ngày khởi đầu cho một cuộc sống mới của cả gia đình. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được ngày nào tốt để tiến hành chuyển nhà, phòng làm việc, v.v.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc chọn ngày đẹp chuyển nhà

Bất kể là xem ngày tốt chuyển nhà hay phòng làm việc thì cũng đều quan trọng. Đó là thời khắc đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc sống, công việc mới. Ngày giờ nhập trạch có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của gia chủ và những người liên quan. Xem ngày tốt về nhà mới với mục đích giúp chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục xinh phép thần linh, thổ địa tại nơi đó. Với mong muốn khi về nơi ở mới sẽ được sự phù hộ, may mắn và bình an.

Chọn ngày tốt chuyển về nhà mới theo tuổi của bạn
Chọn ngày tốt chuyển về nhà mới theo tuổi của bạn

Đồng thời việc chọn ngày nhập trạch theo tuổi cũng giúp gia chủ tránh được các ngày hắc đạo, tam nương, nguyệt kỵ, v.v. Gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện công việc. Cũng như sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng của những người thân trong gia đình. Khi xem được ngày tốt về nhà mới theo tuổi giúp bạn an tâm hơn để sinh sống.

Các tiêu chí khi xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà

Ra mắt thần linh hay đưa tổ tiên về nơi ở mới đều là các công việc tâm linh. Chính vì thế gia chủ cần phải chọn thời điểm báo cáo với bề trên một cách cẩn thận. Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ một cách chu toàn. Nhờ đó mà hoàn thành công việc chuyển nhà một cách thuận lợi, suôn sẻ. Dưới đây là một số lưu ý để chọn ngày đẹp hợp với tuổi của gia chủ.

Chọn ngày hoàng đạo đẹp để chuyển nhà

Trong phong thủy thì ngày hoàng đạo rất thích hợp để tiến hành các công việc như đặt bếp, nhập trạch, tu tạo, động thổ, v.v. Chọn ngày chuyển nhà giúp gia chủ tiến hành công việc một cách suôn sẻ. Mang lại may mắn, tương lai tốt đẹp về sau này cho bản thân bạn và người thân. Đồng thời tránh được các ngày xấu gây ảnh hưởng không tốt.

Tránh các ngày giờ xung khắc tuổi

Những ngày xấu như Tam nương, Nguyệt kỵ, Sát chủ, v.v sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo. Chính vì thế ngoài việc chọn ngày hoàng đạo thì bạn cũng cần lưu ý yếu tố ngày giờ. Vì nếu xung khắc tuổi sẽ đem lại những điều không may mắn. Ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sự thịnh vượng của gia chủ. Như vậy việc xem ngày dọn vào nhà mới theo tuổi là rất quan trọng.

Ai cũng mong muốn gia đình mình có được một cuộc sống bình an, hạnh phúc dù là ở bất cứ đâu. Bởi vậy chọn ngày nhập trạch theo tuổi đã cung cấp mọi thông về ngày giờ cần thiết. Giúp gia chủ lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho công việc. Với hi vọng rằng gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và những điều tốt đẹp nhất. Ngoài ra khi càn sửa chữa, làm mới lại ngôi nhà thì hãy xem ngày tu tạo để tiến hành thuận lợi.