Xem và chọn ngày khai trương cửa hàng

Xem ngày khai trương theo tuổi là một trong những yếu tố quan trọng khi muốn mở cửa hàng, công ty, v.v. Bởi vì đó là ngày khởi đầu, nền móng cho tương lai của việc phát triển kinh doanh về sau này. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp cung cấp danh sách các ngày tốt khai trương cửa hàng. Nhập thông tin vào công cụ để xem chi tiết:

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày khai trương theo tuổi có mục đích gì?

Để có được một ngày khai trương trọn vẹn việc xem ngày là không thể bỏ sót. Với mục đích giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Tạo dựng nền móng cho sự phát triển của cửa hàng, doanh nghiệp về sau này. Bởi vì ông cha ta có câu “đầu xuôi đôi lọt”. Nếu ngày đầu tiên diễn ra một cách thuận lợi, thành công thì tương lai sẽ được hanh thông.

Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi
Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi

Hơn nữa người ta quan niệm rằng nơi ở, sinh sống hay làm ăn kinh doanh đều có các vị thần cai quản. Thế nên trước khi muốn mở cửa buôn bán, hoạt động tại nơi đó thì cần phải chọn ngày lành tháng tốt. Để tiến hành cúng khai trương, xin phép và cầu mong sự phù hộ của các thần linh. Mong rằng không chỉ trong ngày khai trương mà về sau mọi việc sẽ luôn hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Cách xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi

Nhằm giúp gia chủ tránh đi các ngày xấu hắc đạo gây cản trở công việc. Thì cần phải coi ngày khai trương theo tuổi. Để mọi việc diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ. Mang lại sự tin tưởng của khách hàng cũng như những lợi nhuận trong tương lai sau này. Hãy xem ngày tốt khai trương cửa hàng theo các tiêu chí sau:

Xem ngày giờ hoàng đạo khai trương theo tuổi

Khi xem ngày đẹp để khai trương buôn bán, gia chủ cần chọn được ngày giờ hoàng đạo. Vì đó là thời điểm có các sao tốt chiếu mệnh giúp cho mọi việc được hanh thông. Ngoài ra cũng nên chú ý không chọn các ngày xung khắc với tuổi. Để tránh gặp phải những việc không như mong muốn.

Chọn người hợp tuổi mở hàng

Sau khi đã xem tuổi mình mở hàng khai trương vào ngày nào tốt. Thì gia chủ cũng cần chọn được người đến mở hàng may mắn. Cũng giống như khi xem tuổi xông nhà, thì đó phải là người có tính tình vui vẻ. Tránh những ai đang có tang hoặc tuổi xung khắc với gia chủ. Với mong muốn rằng không chỉ mỗi ngày khai trương mà về lâu về dài cửa hàng, công ty sẽ luôn làm ăn phát đạt.

Qua thông tin vừa trên, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của việc chọn ngày khai trương cửa hàng theo tuổi. Bất kể người làm ăn lớn hay nhỏ đều mong rằng mình sẽ buôn may bán đắt, có lợi nhuận cao. Hi vọng gia chủ đã có thể chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, sẵn sàng nhất cho ngày khởi đầu công việc kinh doanh của mình.