Xem các hướng nhà hợp tuổi vợ chồng bạn

Nếu như coi tuổi xây nhà để tránh các hạn gây bất lợi, xui xẻo. Thì việc xem hướng nhà hợp tuổi giúp đem lại may mắn đến cho gia đình. Bởi vì đó là nơi đón những luồng khí tốt xấu từ đất trời. Sau đây tiện ích sẽ giúp bạn chọn hướng nhà đẹp và phù hợp với phong thủy nhà đất nhất.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi có ý nghĩa gì?

Nhà không chỉ là mái ấm mà người ta sẽ trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mà đó còn là nơi đón những vận khí ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, cuộc sống trong gia đình. Chính vì thế việc xem hướng nhà theo tuổi của vợ chồng rất quan trọng. Giúp cho mọi người có thể an tâm khi sinh sống tại căn nhà của chính mình.

Xem phong thủy hướng nhà ở, chung cư theo tuổi của bạn
Xem phong thủy hướng nhà ở, chung cư theo tuổi của bạn

Bên cạnh đó việc xem phong thủy xây nhà theo tuổi cũng giúp bạn tránh được các hướng xấu. Nhằm giảm thiểu những rủi ro, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiền bạc và tình cảm của những người thân trong gia đình. Đồng thời định hướng được đâu là hướng tốt có thể mang tới may mắn, vượng khí tốt cho căn nhà.

Tiêu chí để xem phong thủy xây nhà

Khi xem và chọn hướng nhà gia chủ cần xác định theo năm sinh tuổi âm lịch của 2 vợ chồng. Với mục đích đem lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Dựa vào 8 hướng trong phong thủy, tiện ích sẽ giúp bạn xem phong thủy hướng làm nhà ở, chung cư, v.v dựa trên các tiêu chí sau:

Xem hướng nhà hợp tuổi mang sinh khí tốt

Trong số 8 hướng thì Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị là các hướng hấp thụ luông sinh khí tốt từ đất trời. Xem tuổi mình hợp hướng nào để xây nhà giúp mang lại cát khi, may mắn và tài lộc. Đồng thời các thành viên trong gia đình cũng sẽ gắn bó, yêu thương nhau hơn.

Các hướng mang đại hung

Coi hướng nhà theo tuổi cung cấp thông tin về các hướng xấu. Để gia chủ biết và tránh với mong muốn rằng gia đình không gặp phải tai ương, xui xẻo trong sự nghiệp cũng như tình cảm. Các hướng đại hung đó bao gồm Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại. Trong đó Tuyệt mệnh là hướng mang đến sự chia li, đứt đoạn mà gia chủ cần phải lưu ý. Nếu như đã xây nhà phạm vào hướng xấu thì cần sớm tìm cách giải quyết kịp thời.

Cuối cùng khi đã chọn được tuổi và hướng đẹp xây nhà. Thì công việc cuối cùng trong kế hoạch đó chính là xem ngày tốt làm nhà. Để bắt đầu tiến hanh công việc một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất. Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn sẽ hoàn thiện được mọi dự định của mình. Xây dựng nên một tổ ấm vững chắc để các thành viên có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài.