Xem ngày giờ tốt xấu động thổ làm nhà

Đối với những người đang có kế hoạch xây dựng, cơi nới lại mái ấm của mình. Thì việc xem ngày làm nhà là không thể bỏ qua. Nhằm giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Tiện ích của cúng tôi sẽ giúp gia chủ chọn được ngày đẹp để động thổ làm nhà.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc xem ngày làm nhà

Khi lên kế hoạch xây nhà thì người ta vẫn thường chọn năm hợp tuổi, xem hướng nhà, sau đó coi ngày tốt tiến hành động thổ. Với mong muốn cho ngôi nhà sẽ hoàn thiện nhanh chóng, bền vững và mang tính thẩm mỹ cao. Khiến gia đình có thể an tâm về mặt tinh thần, chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo nhất.

 

Xem ngày đẹp xây cất nhà cửa theo tuổi của gia chủ
Xem ngày đẹp xây cất nhà cửa theo tuổi của gia chủ

Bên cạnh đó xem ngày động thổ xây nhà giúp mang lại sự thịnh vượng, phú quý cho ngôi nhà. Quá trình khởi công cũng được thuận lợi, đúng với dự tính ban đầu. Tránh khỏi các ngày xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn và tài lộc của những người sinh sống trong ngôi nhà đó.

Một số lưu ý khi xem ngày tốt xấu động thổ

Coi ngày động động thổ làm nhà không chỉ cần chọn được ngày đẹp. Ngày đó phải phù hợp với phong thủy theo tuổi của gia chủ. Thì công việc mới tiến hành thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ và mang lại kết quả như mong đợi. Dưới đây tiện ích của chúng tôi sẽ giúp gia chủ xây cất nhà dự trên các tiêu chí như sau.

Chọn ngày ngày hoàng đạo hợp tuổi

Ai cũng mong muốn cho quá trình khởi công xây nhà của mình được tiến hành đúng như dự tính. Đồng thời đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế việc xem ngày tốt động thổ theo tuổi là rất quan trọng. Bởi nếu như làm nhà vào những ngày hắc đạo xung khắc tuổi của gia chủ thì sẽ mang lại nhiều điều không may mắn. Hãy lựa chọn các ngày hoàng đạo để công việc được thuận buồm xuôi gió.

Xem ngày tốt làm nhà để tiến hành cúng động thổ

Nhà là nơi luôn có các vị thần linh cai quản. Do đó để việc khởi công xây dựng được diễn ra một cách thuận lợi, may mắn. Thì cần xem ngày giờ tốt, chuẩn bị thủ tục tiến hành cúng động thổ. Nhằm có được sự cho phép và phù hộ của thần linh đối với quá trình tiến hành mọi công việc. Khiến gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần.

Hi vọng tất cả những thông tin mà tiện ích đã cung cấp, gia chủ sẽ lên kế hoạch, chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất. Giúp cho công việc được diễn ra một cách thuận lợi. Kết quả sau khi hoàn thành đúng như mong muốn. Đồng thời mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.