Xem và chọn ngày chôn cất cho người đã mất

Tiện ích giúp gia chủ chọn ngày giờ chôn cất cho người thân đã mất. Mặc dù không ai đoán biết được số mệnh của mình sẽ ra đi vào thời gian nào. Nhưng với mong muốn mọi thủ tục đưa người chết về nơi an nghỉ cuối cùng. Cũng như sớm được siêu thoát về thế giới bên kia thì việc xem ngày chết tốt xấu là rất cần thiết.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc chọn ngày giờ chôn cất

Thời khắc chào đời hay ra đi mãi mãi là điều mà không ai có thể đoán biết được. Chính vì lẽ đó việc xem ngày an táng, khâm liệm người chết là rất quan trọng. Nhằm giúp cho người thân đã khuất của mình được yên nghỉ nơi suối vàng, khoogn còn vướng bận trần gian. Đây cũng là việc mà những người còn sống có thể bày tỏ sự thương tiếc đến người đã khuất.

Chọn ngày giờ tốt để an táng, chôn cất người đã mất
Chọn ngày giờ tốt để an táng, chôn cất người đã mất

Ngoài ra khi xem ngày giờ chôn cất cũng giúp gia chủ biết được người đó mất có phạm vào đại kỵ trùng tang hay không. Để rồi sớm tìm cách hóa giải. Với hi vọng rằng người thân đã ra đi đúng số mệnh, không còn oán hận và quay về quấy nhiếu cuộc sống trần thế. Giảm bớt niềm đau buồn cho những ai còn sống. Tránh mọi điều xấu có thể xảy ra.

Thông tin khi xem ngày giờ chôn cất người chết

Để chuẩn bị được hậu sự cho người đã mất thì điều đầu tiên cần làm là xem tuổi và ngày giờ người đó chết tốt hay xấu. Nhằm tránh được mọi thiếu sót, lên kế hoạc chu toàn. Giúp quá trình tiến hành mai táng được diễn ra suôn sẻ. Người đã mất có thể sớm siêu thoát sang thế giới bên kia. Còn con cháu thì bớt đi đau buồn, tiếp tục cuộc sống nơi trần thế. Sau đây là một số thông tin mà tiện ích cung cấp khi bạn xem ngày chôn cất.

Chọn ngày giờ chôn cất, mai táng

Đây là một trong những nghi thức quan trọng về mặt tâm linh không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ cung cấp cho gia chủ các ngày trong tháng phù hợp để tiến hành công việc. Với mục đích sớm đưa người đã khuất về nơi an nghỉ, siêu thoát sang thế giới bên kia. Ngoài ra những ai có tuổi xung khắc thì khoogn nên có mặt lúc hạ huyệt.

Chọn giờ khâm liệm người chết

Nhằm giúp cho mọi thủ tục trong quá trình an táng được diễn ra một cách thuận lợi. Ngoài việc xem ngày tốt xấu chôn cất thì lựa chọn các khung giờ thích hợp để tiến hành khâm liệm. Tránh những giờ xấu xung khắc với tuổi của người chết. Với hi vọng rằng người đó sẽ ra đi thanh thản, an tâm siêu thoát sang thế giới bên kia. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con cháu, họ hàng còn sống.

Trên đây là những thông tin về cách xem ngày chôn cất. Mong rằng gia đình đã có thêm kiến thức khi chọn ngày giờ mai táng, khâm liệm người đã mất. Giúp cho họ sớm an nghỉ dưới suối vàng. Con cháu còn sống sẽ bớt đau buồn, an tâm để sống tiếp cuộc sống trên trần thế. Ngoài ra tính trùng tang cũng là một công việc mà gia chủ cần lưu ý để biết được người ra đi có đúng với số mệnh hay không.