Xem ngày Tam Nương sát của mỗi tháng

Tiện ích xem ngày Tam Nương trong tháng giúp mỗi người xác định được các ngày giờ xấu không nên làm việc lớn. Nhằm tránh khỏi những điều không may mắn, bất lợi có thể xảy ra khi tiến hành công việc. Những câu hỏi về ngày Tam Nương có cưới được không? Ngày Tam Nương có xấu không sẽ được giải đáp tại bài viết này. Hãy nhập thông tin tháng, năm muốn xem vào dưới đây để cùng tìm hiểu thêm chi tiết:

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày Tam Nương trong tháng

Chắc hẳn có rất nhiều người còn chưa biết về nguồn gốc của ngày Tam Nương. Nó xuất phát từ các triều đại của Trung Quốc. Tương truyền rằng trước kia có 3 vị vua các triều đại Hạ, Thương, Tây Chu trước công nguyên. Họ đã làm sụp đổ đất nước bởi vì nhan sắc giai nhân tuyệt thế của ba người phụ nữ. Đó là Muội Hỷ, Đát Kỷ, Bao Tự. Người ta vẫn thường nói rằng đây là những hồng nhan họa thủy làm loạn lịch sử trong khoảng thời gian đó.

Xem các ngày Tam Nương trong tháng, năm
Xem các ngày Tam Nương trong tháng, năm

Ngày Tam Nương chính là các khoảng thời gian mà ba bà được đưa vào nội cung và ngày các triều đại sụp đổ. Đó là những ngày rất xấu nên kiêng kỵ việc cưới hỏi, xây nhà, khai trương, v.v. Khi biết được ngày Tam Nương là ngày nào sẽ giúp cho bạn tránh khỏi  khó khăn, bất lợi và xui xẻo. Cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần để làm mọi công việc.

Không nên làm gì vào ngày Tam Nương sát?

Ngày Tam nương là ngày xấu không nên tiến hành các công việc quan trọng. Ông bà ta vẫn thường khuyên rằng có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì thế tiện ích sẽ dưa ra một vài thông tin cho bạn tham khảo về các việc cần tránh trong ngày Tam Nương. Chi tiết cụ thể như sau:

Không nên làm việc lớn vào các ngày Tam Nương trong tháng

Trong ngày tam Nương mọi người đều nên tránh làm các việc lớn. Như là cưới xin, động thổ làm nhà, khai trương, kí kết hợp đồng, v.v. Nếu không kiêng kị mà tiến hành vào các ngày này thì sẽ dễ gặp xui xẻo, tai họa. Tương lai xảy ra nhiều điều không tốt đẹp. Vì thế hãy hạn chế làm việc lớn vào các khoảng thời gian này để mọi thứ luôn thuận lợi, có kết quả như mong đợi.

Tránh cãi vã, xung đột, hạn chế xuất hành

Vào những ngày này gia chủ nên cẩn thuận hành động, lời ăn tiếng nói của bản thân. Tránh dẫn đến xung đột, cãi cọ và nhiều hậu quả khôn lường khác. Để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống sau này. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế ra đường. Bởi vì các năng lượng xấu của ngày Tam Nương sẽ khiến đầu óc cảm thấy nặng nề, không minh mẫn. Dể gặp phải tai bay vạ gió.

Trên đây là một số thông tin về ngày Tam Nương. Hi vọng qua đó gia chủ đã biết được ngày Tam Nương là ngày gì, không nên làm gì? Để tránh tiến hành các công việc đại sự quan trọng. Với mục đích không gặp phải bất cứ xui xẻo, tai họa nào. Mang đến một cuộc sống dễ dàng, tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tránh xuất hành vào ngày Tam Nương này. Nếu như đang có dự định lên kế hoạch đi xa hãy xem ngày xuất hành trên tiện ích. Để chọn được thời điểm tốt và thuận lợi nhất.