Bói sim số điện thoại theo phong thủy và tuổi của bạn

Tiện ích tra số điện thoại giúp bạn biết được chiếc sim mình đang sở hữu có [wpts_spin cache=”30″]{mang lại|đem lại|đưa đến}[/wpts_spin] may mắn, tài lộc hay không. Bởi vì biển số xe hay sim số đều là những vật có ảnh hưởng [wpts_spin cache=”60″]{rất nhiều|rất lớn|lớn|rất quan trọng}[/wpts_spin] đến phong thủy của mỗi người. Bói và chấm điểm sim cũng là điều mà rất nhiều người luôn tìm kiếm và tò mò. Nhập số điện thoại của gia chủ vào dưới đây để tìm hiểu.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tra cứu số điện thoại để làm gì?

Bói phong thủy sim số điện thoại là điều rất cần thiết. Giúp gia chủ biết được ý nghĩa sim số của mình có đẹp hay không. Nếu như số điện thoại đó hợp với phong thuỷ và mệnh theo tuổi của gia chủ. Thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như làm ăn kinh doanh. Tạo dựng sự tin tưởng, ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè cũng như những đối tác trong công việc của bản thân.

Xem bói ý nghĩa sim số đẹp của gia chủ là hung hay cát
Xem bói ý nghĩa sim số đẹp của gia chủ là hung hay cát

Ngược lại khi kiểm tra số điện thoại không hợp phong thủy sim, không hợp tuổi của gia chủ. Thì sẽ có thể mang đến nhiều điều bất lợi không hay, gây tổn hại đến tài lộc, sức khỏe. Chính vì thế hãy xem và chọn sim phong thủy số đẹp hợp với bản thân để giúp công việc làm ăn được hanh thông. Tránh đi mọi rủi ro không đáng có.

Cách xem, tìm sim số điện thoại phong thủy đẹp

Để có thể xem số điện thoại hợp tuổi cũng như mệnh phong thủy của gia chủ cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Đối với những ai làm ăn kinh doanh hay đơn giản muốn thể hiện đẳng cấp, địa vị thì việc chọn sim số đẹp là rất quan trọng. Dưới đây là các tiêu chí đẻ tra số điện thoại của bạn.

Cửu tinh đồ pháp

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn xem ý nghĩa số điện thoại của mình dựa vào cửu tinh đồ pháp. Mỗi số sẽ mang một vận khí cát hay hung khác nhau. Trong đó 8 là con số mang nhiều vượng khí tốt đẹp nhất. Nếu trong số điện thoại có càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tra cứu số điện thoại theo âm dương các con số

Các con số chẵn lẻ trên số điện thoại sẽ giúp bạn đánh giá được chiếc sim mình đang sở hữu có đẹp hay không. Chúng tương ứng với những thuộc tính âm dương trong phong thủy. Tiện ích sẽ giúp bạn xét về sự tương quan giữa tuổi và con số trên sim điện thoại. Nếu kết quả là 5/5 hoặc 5/6 thì đó là số điện thoại mang lại nhiều tài lộc, hưng thịnh cho gia chủ.

Dựa vào hành quẻ bát quái

Tiện ích giúp bạn xem sim phong thủy hợp tuổi dựa trên quẻ hành bát quái. Đưa ra kết luận đó là quẻ hung hay cát, tốt hay xấu.Nhằm xác định xem số điện thoại mình đang dùng có hợp với bản thân hay không. Từ đó tìm và lựa chọn sử dụng những sim số mang lại may mắn, tài lộc. Để tránh đi mọi điều xấu bất lợi có thể xảy ra.

Chọn sim đẹp theo quan niệm dân gian

Từ trước tới nay mọi người vẫn thường quan niệm rằng những số điện thoại có đuổi 68,86,79, v.v. Hãy những sim tam hoa, tứ quý là những số điện thoại đẹp thể hiện đẳng cấp của người dùng. Tiện ích sẽ giúp bạn chấm điểm sim bằng tổng nút sim. Nếu điểm số càng cao thì sẽ càng mang đến những vận may, tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ.

Việc sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại hay biển số xe hợp phong thủy và tuổi là điều rất cần thiết. Bởi vì bất cứ ai cũng mong muốn rằng mình sẽ có được nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Hi vọng qua những thông tin trên gia chủ đã có thể lựa chọn chiếc sim phong thủy hợp mệnh kim, môc, thủy, hỏa, thổ của mình. Nếu như đã có một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy thì hãy bói biển số xe. Để biết nó có hợp tuổi để đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân hay không.