Làm cách nào để dự đoán giới tính sinh con?

Xem sinh con trai hay gái là việc rất quan trọng. Nó không chỉ để thỏa mãn sự tò mò về giới tính của đứa trẻ. Mà còn giúp gia đình có sự chẩn bị tốt nhất khi em bé chào đời. Tiện ích sẽ giúp vợ chồng bạn dự đoán giới tính sinh con. Hay đang tìm hiểu về cách làm thế nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn. Nhập năm sinh của bố mẹ và thời gian dự định thụ thai vào công cụ để xem chi tiết.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Tại sao cần phải xem sinh con trai hay gái

Có câu “con cái là phước trời ban”. Tuy nhiên việc sinh con theo ý muốn đối lại rất quan trọng đối với gia đình nào muốn sinh con trai nối dõi tông đường. Hoặc là các cặp vợ chồng muốn đủ nếp đủ tẻ trong gia đình. Bói giới tính thai nhi ngay từ trong bụng mẹ để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho bé.

Xem bói giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ
Xem bói giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ

Tìm hiểu những thông tin về bí quyết làm cách nào để sinh con trai, con gái luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người. Bởi vì ngoài việc chuẩn bị chu đáo cho sự ra đời của bé. Thì xem giới tính sinh con cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt tên cho con mình.

Cách tính sinh con trai, con gái năm 2020

Trong thời đại hiện nay thì giới tính nào cũng đều được coi trọng. Nhưng với mục đích sinh con trai nối dõi tông đường hay có một cố con gái bé bỏng đáng yêu. Thì người ta vẫn luôn tìm hiểu rất nhiều thông tin về việc sinh con theo ý muốn. Ví dụ như ăn gì để sinh con trai hay các bảng tính sinh con trai con gái, v.v. Tuy nhiên với tiện ích của chúng tôi bạn sẽ được xem bói sinh con. Dựa trên các cơ sở khoa học và chính xác nhất.

Xem sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Tiện ích sẽ giúp gia chủ xem sinh con trai, con gái theo tuổi bố mẹ một cách chính xác nhất. Bằng cách dựa vào năm sinh âm lịch của vợ chồng bạn cộng lại với nhau. Nếu số đó nhỏ hơn 40 thì lần lượt trừ cho các số 9,8 luân phiên nhau. Khi nào con số cuối cùng ra kết quả chắn lẻ nhỏ hơn số 8 thì dừng lại. Trong trường hợp tuổi bố và mẹ lớn hơn 40 thì lấy số đó trừ cho 40 và tính tiếp.

Dựa vào tháng thụ thai để bói sinh trai hay gái

Người ta thường dựa vào bảng xem sinh trai hay gái khi muốn xác định giới tính thai nhi. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tính theo tháng, năm thụ thai và tuổi của người mẹ để cho ra kết quả. Từ đó gia đình sẽ dự đoán được con mình giới tính gì, thuận tiện hơn trong việc theo dõi sức khỏe, quá trình phát triển của thai nhi.

Nhằm đáp ứng những thắc mắc, tò mò của các ông bố bà mẹ. Cũng như giúp cho việc theo dõi, chuẩn bị mọi thứ đầy đủ nhất cho thiên thần nhỏ sau khi chào đời. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại đã mang lại kiến thức hữu ích cho gia chủ. Mong rằng đứa bé chào đời sẽ được mẹ tròn con vuông, gia đình hạnh phúc.