Xem bói tử vi dựa theo giờ sinh

Bói giờ sinh là tiện ích cung cấp các thông tin hữu ích. Giúp gia chủ biết được vận mệnh, những điều sẽ diễn ra trong tương lai của mình. Từ đó chuẩn bị tinh thần để đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống một cách tốt nhất. Hãy nhập thông tin về ngày, giờ sinh vào công cụ dưới đây để tìm hiểu.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa của việc bói giờ sinh

Thời khắc sinh ra của một người là thứ quyết định vận mệnh cuộc đời họ. Tra cứu tử vi giờ sinh sẽ giúp gia chủ biết được những biến cố. Hay các sự việc có thể xảy ra trong cuộc đời mình. Khái quát một cách ngắn gọn nhất về tương lai của bạn. Tất cả được hé lộ khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí trên tiện ích của chúng tôi. Cũng giống như thuật cân xương tính số, bói giờ sinh giúp biết được số mệnh sang giàu mỗi người.

 

Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh
Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh

Ngoài ra việc xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh còn cho bạn biết được mặt tốt, mặt xấu của mình. Để cải thiện, phát huy mọi thứ. Cũng như chuẩn bị tinh thần đón nhận những gì có thể xảy ra sắp tới. Nhằm mang lại một cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Xem bói giờ sinh đoán vận mệnh dựa vào yếu tố gì?

Công cụ xem giờ sinh online của chúng tôi dựa vào thuyết hoàng đế Hiên Viên để dự đoán vận mệnh của bạn. Đó là vị vua sáng lập ra nên văn minh Trung Hoa. Người ta đã sáng tác ra bài thơ về bốn mùa tương ứng với vị Hoàng Đế Hiên Viên. Chúng tôi sẽ dùng các yếu tố về giờ sinh và ngày tháng năm sinh. Để phán đoán nên vận mệnh con người.

Dựa vào giờ sinh

Vận mệnh giàu nghèo của một người không chỉ dựa vào nỗ lực cá nhân. Mà còn chịu sự ảnh hưởng bởi thời khắc mà họ được sinh ra. Những ai may mắn được sinh vào giờ tốt thì số phận sẽ sung sướng, an nhàn. Ngược lại thì cuộc sống có thể gặp nhiều gian nan, vất vả. Tất cả được xác định dựa vào giờ sinh tương ứng với tên địa chi 12 con giáp và các bộ phận trên cơ thể Hoàng Đế Hiên Viên.

Dựa vào mùa sinh để bói gờ sinh

Để xem lá số tử vi theo giờ sinh thì điều đầu tiên phải xác định được đó là mùa sinh. Trong lịch mặt trời của Trung Quốc một năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Bài thơ trên lịch cổ của người Trung Hoa viết về bốn mùa tương ứng với các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế Hiên Viên. Nhờ đó, người ta xác định được vận mệnh giàu, nghèo hay sướng khổ của một người.

Xem tử vi qua giờ sinh bằng phương pháp dựa vị trí cơ thể Hoàng Đế đã trở nen phổ biến và rộng rãi. Trên đây là những thông tin chính xác và hữu ích mà tiện ích đã mang lại. Hi vọng qua đây gia chủ có thể biết được vận mệnh của mình. Từ đó nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống. Để mọi thứ tốt đẹp hơn về sau. Ngoài ra bạn cũng nên xem ngày sinh để biết sự ảnh hưởng của nó đến cuộc đời mình là như thế nào.