Xem mệnh ngũ hành phong thủy theo tuổi của bạn

Xem mệnh ngũ hành là tiện ích giúp gia chủ biết được trong phong thủy thì bản thân mình thuộc mệnh gì. Nhằm dễ dàng hơn trong việc chọn màu sắc may mắn, người hợp tuổi để kết hôn, v.v. Dưới đây tiện ích của chúng tôi sẽ giúp gia chủ tra cung mệnh của bản thân. Hãy nhập năm sinh vào công cụ phía dưới để xem chi tiết.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Mục đích của việc xem mệnh ngũ hành

Vạn vật trên Trái Đất này luôn tồn tại dưới quy luật tương tác lẫn nhau. Đối với các mệnh trong ngũ hành, chúng luôn có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau. Chính vì lí do đó nên xem mệnh phong thủy theo năm sinh là rất cần thiết. Nhằm biết được bản thân hợp với cung mệnh nào. Từ đó dễ dàng chọn lựa đối tác làm ăn, người có tuổi hợp cưới hỏi, v.v.

Hướng dẫn bạn cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh
Hướng dẫn bạn cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh

Ngoài ra tra mệnh theo năm sinh còn giúp bạn tránh được những thứ xung khắc với bản thân. Để không gặp phải xui xẻo, bất lợi trong cuộc sống. Hoặc tìm cách hóa giải khi hợp tác làm ăn hay vợ chồng, người thân không hợp tuổi. Đồng thời xem mệnh theo tuổi cũng gia chủ biết được các màu sắc, con số mang lại may mắn cho mình. để ứng dụng trong cuộc sống.

Xem mệnh qua năm sinh cung cấp thông tin gì?

Tiện ích sẽ giúp bạn xem tuổi mình thuộc mệnh gì, các màu sắc, con số, hướng tốt và những tuổi hợp với bản thân. Từ đó có thể ứng dụng trong cuộc sống để cầu tài lộc, may mắn. Dưới đây là chi tiết các thông tin về phong thủy khi bạn coi mạng phong thủy theo năm sinh.

Xem mệnh ngũ hành biết màu sắc hợp mệnh

Khi xem mệnh ngũ hành, chúng tôi sẽ cho bạn biết các màu sắc hợp, tương sinh với mệnh của mình. Để phối trang phục, màu sắc xe cộ, màu sơn nhà, v.v. Những gam màu đó sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ trong cuộc sống. Đồng thời tiện ích cũng giúp bạn biết được mệnh của mình tương khắc với màu sắc gì. Nhằm hạn chế sử dụng tránh khỏi bất lợi, khó khăn.

Các hướng tốt, hợp tuổi gia chủ

Tiện ích sẽ đưa ra các hướng tốt, xấu cho theo mạng phong thủy của gia chủ. Để từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng nhà, hướng cổng, v.v. Nhằm cầu mong tài lộc, may mắn và vượng khí đến với mình. Mang lại một cuộc sống hạnh phúc, no đủ và bình an.

Các tuổi xung hợp theo mệnh

Xem cung mệnh theo năm sinh sẽ liệt kê danh sách các tuổi xung, hợp. Giúp bạn biết được tuôi nào sẽ phù hợp với mình khi kết hợp làm ăn kinh doanh hay kết hôn, cưới hỏi, v.v. Với mong muốn đối tác thì có thể mang lại thành công cho nhau, vợ chồng thì hòa hợp hạnh phúc. Đồng thời tránh đi những người có năm sinh xung khắc dễ dẫn đến khó khăn, mọi sự bất thành.

Mong rằng qua việc xem cung mệnh theo năm sinh đã giúp gia chủ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Từ đó lựa chọn được màu sắc hợp mệnh, con số may mắn, hướng và các tuổi tương hợp với bản thân. Để ứng dụng trong cuộc sốngcủa mình ngày càng tốt đẹp, phát triển hơn sau này.