Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu là một việc rất quan trọng. Giúp bạn biết được mình và người đầu ấp tay gối bên cạnh mình có những điểm gì hòa hợp, xung khắc. Đây cũng là một thói quen của người Việt từ trước đến nay. Với mong muốn cuộc sống của vợ chồng sẽ hạnh phúc ấm êm. Cả hai có thể chung sức, đồng lòng giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Hãy nhập thông tin vào công cụ dưới đây để xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Mục đích của việc xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Ngoài việc xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không thì bói tình duyên vợ chồng cũng là một việc được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì người xưa quan niệm rằng ” thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Tức là nếu hai vợ chồng hòa hợp, hỗ trợ nhau trong mọi việc thì chuyện gì cũng sẽ thành công. Xem tử vi, cung mệnh theo tuổi của vợ chồng phân tích dựa trên ngày tháng năm sinh của hai người. Nhằm đưa ra đánh giá về sự hợp khắc giữa vợ chồng bạn.

Xem bói tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh
Xem bói tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Trong trường hợp tuổi của bạn và người bạn đời hòa hợp với nhau thì cuộc sống sau này sẽ được hạnh phúc. Vợ chồng con cái luôn hòa thuận, yêu thương nhau. Sự nghiệp, tiền tài đều phát triển, thăng tiến. Tuy nhiên nếu tuổi hai bạn xung khắc thì cần phải tìm cách hóa giải. Nếu như không muốn cuộc sống vợ chồng bất hòa, thường xuyên cãi vã.

Dựa vào đâu để xem bói vợ chồng

Ông bà ta từ xưa đã có thói quen xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn. Nhằm chọn được người người bạn đời có tuổi tương hợp. Để cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Nhưng nếu hai vợ chồng đã lấy nhau mà cung mệnh, can chi hay thiên mệnh năm sinh không hợp thì sẽ cần tìm cách hóa giải. Khi xem bói nhân duyên vợ chồng trên tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ biết được sự hợp khắc giữa tuổi của hai bạn. Chi tiết dựa trên những tiêu chí sau.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo cung mệnh

Cung mệnh là yếu tố đầu tiên để xem tuổi vợ chồng theo năm sinh âm lịch. Tiện ích sẽ dựa vào thông tin tử vi của hai bạn để đưa ra đánh giá. Xem mệnh và cung phi của hai người là tốt hay xấu. Muốn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, tốt đẹp thì tuổi của vợ chồng bạn cần thuộc các nhóm Phước đức, Phục vị hoặc Thiên y. Tuy nhiên khi xem cung tuổi vợ chồng mà rơi vào nhóm Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng thì rất xấu. Phải nhanh chóng hóa giải để tránh khỏi những đổ vỡ, rạn nứt trong tình cảm.

Dựa vào thiên can, địa chi để xem bói tình duyên vợ chồng

Tiện ích sẽ giúp gia chủ xem can chi của vợ chồng mình là hợp hay khắc. Đâu là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này trong gia đình bạn. Nếu hai yếu tố này tương khắc thì tình cảm vợ chồng con cái sẽ khó mà hòa thuận. Vì thế càn sớm tìm cách hóa giải phù hợp để có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Xem bói ngày sinh vợ chồng trên tiêu chí thiên mệnh năm sinh

Đây chính là yếu tố quyết định sự nghiệp, tiền tài và may mắn của hai bạn. Khi thiên mệnh năm sinh hợp nhau thì vợ chồng sẽ hỗ trợ, thăng tiến trong công việc. Nếu ngược lại thì có thể gặp nhiều khó khăn có thể gặp phải nhiều bất lợi. Dẫn đến những hậu quả không ai mong muốn. Chính vì thế việc xem bói tuổi vợ chồng là rất cần thiết. Không chỉ về mặt tình cảm mà nó còn quan trọng đối với tương lai và sự phát triển của cả hai vợ chồng.

Thông qua tiện ích hi vọng hai bạn đã biết cách xem bói tuổi hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Từ đó tìm ra cách hóa giải, phát triển cuộc hôn nhân ngày càng tốt đẹp hơn. Với mong muốn tình yêu được bền vững và hạnh phúc trong những năm tháng sau này. Đồng thời cũng mang đến tài lộc và thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra khi có kế hoạch chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình thì bạn cũng có thể chọn năm sinh con. Để biết năm đó sinh con có tốt và mang lại tương lai tươi đẹp cho bé không.