Xem màu sắc hợp với tuổi của gia chủ

Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh tương ứng với một gam màu riêng. Nhằm đem lại tài lộc, may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tiện ích sẽ giúp bạn xem màu hợp tuổi. Bằng cách liệt kê ra bảng màu theo phong thủy tương sinh. Hãy nhập giới tính và năm sinh của mình vào công cụ để xem chi tiết.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem màu hợp tuổi có mục đích gì?

Người ta vẫn thường chọn màu sắc trang phục, nhà cửa, xe cộ, v.v theo sở thích. Mà không để ý rằng nó có hợp phong thủy theo tuổi và mang lại may mắn cho mình hay không. Nếu chọn được màu sắc có thể cân bằng âm dương thì sẽ đem lại may mắn, làm bất cứ việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi.

Xem và chọn màu sắc hợp mệnh theo phong thủy để mang lại may mắn
Xem và chọn màu sắc hợp mệnh theo phong thủy để mang lại may mắn

Màu sắc theo mệnh cũng tồn tại dưới dang tương sinh và tương khắc. Do vậy việc chọn màu hợp tuổi rất quan trọng. Nhằm hạn chế sử dụng các gam màu xung khắc với bản mệnh. Để không gặp phải xui xẻo, ảnh hưởng xấu và hạn chế tài lộc cũng như sự phát triển của bản thân trong mọi việc.

Xem màu sắc theo mệnh trong phong thủy dựa vào yếu tố nào?

Mỗi màu sắc chủ đạo theo mệnh ngũ hành là khác nhau. Do khi mua những thứ có gia trị lớn như xe cộ thì người ta thường xem tuổi mình hợp màu gì. Từ đó lựa chọn màu mang lại may mắn. Tiện ích sẽ dựa vào hai yếu tố năm sinh và giới tính mà gia chủ đã cung cấp ở đầu bài để phân tích. Để giúp bạn nắm rõ thông tin về phong thủy màu sắc theo tuổi của mình.

Dựa vào năm sinh để xem màu hợp tuổi

Trước hết bạn phải xem mệnh ngũ hành theo năm sinh của mình là gì. Từ đó xác định được màu sắc chủ đạo đại diện cho mệnh. Cũng như các gam màu tương sinh với tuổi. Dựa vào thông tin về năm sinh của bạn, chúng tôi sẽ liệt kê ra các màu hợp và khắc để bạn lựa chọn. Nhằm mang đến may mắn, thành công trong mọi việc.

Chọn màu hợp với tuổi theo giới tính

Ngoài năm sinh thì giới tính cũng là một yếu tố quan trọng khi xem chọn màu hợp tuổi. Tiện ích sẽ giúp bạn biết được những gam màu nào tương hợp, tương khắc với bản thân. Để từ đó ứng dụng trong cuộc sống. Ví dụ như khi xem chọn trang phục, màu xe hợp tuổi theo mệnh phong thủy, v.v. Nhằm mang lại vượng khí, tài lộc và thuận lợi cho gia chủ.

Màu sắc là thứ đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp cân bằng âm dương mang lại vận khí tốt. Đồng thời giúp gia chủ hanh thông, thuận lợi trọng tất cả mọi công việc. Mong rằng qua những thông tin vừa trên, bạn đã có thể biết và ứng dụng trong cuộc sống. Dễ dàng hơn khi xem màu hợp tuổi mua xe, sơn nhà, phối trang phục hằng ngày, v.v.