Coi ngày giờ hắc đạo xấu trong tháng, năm

Nếu như xem ngày hoàng đạo để chọn ngày lành tháng tốt. Thì coi ngày xấu giúp gia chủ cẩn trọng tránh làm các việc đại sự. Hay tiến hành một số công việc liên quan đến phần âm. Vậy ngày hắc đạo có nghĩa là gì, là ngày tốt hay xấu? Hãy cùng tiện ích coi ngày xấu tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc coi ngày xấu

Dân gian tương truyền rằng vạn vật trên Trái Đất đều do ông trời quyết định. Thần ác nằm trong số 12 vị thần hộ vệ đi theo bảo vệ trên đường đi của Ông trời. Những ngày mà thần ác chú tìm được gọi là hắc đạo. Chính vì thế đó là những ngày xấu trong tháng. Để tránh gặp phải rủi ro, người ta thường tránh ngày này khi tiến hành những công việc trọng đại. Ví dụ như cưới hỏi, động thổ, xây nhà, v.v.

Xem ngày giờ hắc đạo của mỗi tháng, năm
Xem ngày giờ hắc đạo của mỗi tháng, năm

Bên cạnh mục đích tránh khỏi nhiều bất lợi, xui xẻo khi làm đại sự. Thì xem ngày xấu còn giúp gia chủ tiến hành được các công việc liên quan đến phần âm. Bởi vì những công việc này chỉ nên được thực hiện vào ngày hắc đạo. Khi tra cứu ngày tháng trên tiện ích của chúng tôi bạn sẽ nắm rõ được thông tin về ngày giờ và dễ dàng lên kế hoạch cho mọi chuyện.

Thông tin khi xem ngày xấu

Từ lâu việc xem và tra ngày âm lịch trước khi tiến hành các công việc quan trọng đã là thói quen của người Việt. Bên cạnh mục đích chọn được ngày lành tháng tốt thì tránh các ngày hắc đạo cũng rất quan trọng. Bởi vì đó là thời điểm có nhiều sao xấu chiếu vào gây cản trở cho công việc. Khi xem ngày giờ trong tháng trên tiện ích của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các thông tin như sau:

Ngày hắc đạo trong tháng

Xem ngày xấu theo tuổi giúp bạn biết được ngày tháng đó có xung khắc với tuổi của mình hay không. Để tránh làm các việc đại sự. Nếu như không muốn gặp phải xui xẻo, bất lợi và hậu họa không may về sau. Hoặc chọn ngày hắc đạo khi lên kế hoạch thực hiện các công việc liên quan đến phần âm. Ví dụ như bốc mô, sang cát, xây lăng, v.v.

Coi ngày xấu cung cấp giờ tốt trong ngày

Tiện ích sẽ liệt kê ra danh sách các giờ tốt trong ngày. Để gia chủ có thể sắp xếp những công việc hằng ngày một cách tốt nhất. Đồng thời tránh đi các vận hạn không may nếu như buộc phải tiến hành đại sự vào ngày xấu này. Nhằm giúp cho mọi chuyện từ nhỏ đến lớn trong kế hoạch của gia chủ đảm bảo được diễn ra một cách thuận lợi. Mang lại kết quả cao.

Như vậy việc xác định ngày giờ xấu của mỗi tháng là rất quan trọng. Đó là cơ sở để bạn tránh đi mọi xui xẻo, bất lợi không mong muốn khi tiến hành các đại sự của bản thân. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp gia chủ biết rằng ngày hắc đạo có xấu không? Hay là ngày hắc đạo thì không nên làm gì?