Chọn tuổi xông đất đầu năm 2024 mang lại may mắn

Bất cứ ai cũng đều mong muốn có được một năm may mắn, bình an. Tránh đi mọi điều xui xẻo, bất lượi. Chính vì thế tiện ích sẽ giúp bạn chọn người xông đất tốt năm 2024. Nhằm tìm được tuổi xông nhà may mắn năm Giáp Thìn này. Nhập thông tin vào công cụ dưới đây để xem chi tiết.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Xem tuổi xông nhà đầu năm có mục đích gì?

Xông nhà hay xông đất là gì? Đó chắc hẳn không còn là khái niệm quá xa lạ với bất kì ai trong chúng ta. Bởi vì vào mỗi độ tết đến xuân về, ông bà ta vẫn thường xem tuổi xông đất lấy may đầu năm. Để mời được người có tuổi hợp với mình đến chơi vào ngay sau thời khắc giao thừa hay ngày mồng một tết.

Chọn người xông nhà, xông đất năm 2024
Chọn người xông nhà, xông đất năm 2024
Xem năm nay tuổi nào xông nhà tốt giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ trong cả năm. Tạo dựng một khởi đầu vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời tránh được các tuổi xung khắc. Nếu như không muốn gặp phải bất lợi, khó khăn từ chuyện công việc, những mối quan hệ đến tiền bạc, tài chính. Tiện ích sẽ giúp bạn chọn tuổi xông đất đầu xuân 2024 phù hợp nhất.

Cách chọn tuổi xông nhà, xông đất năm 2024

Chọn tuổi xông đất năm 2024 hay bất kì năm nào cũng đều quan trọng. Dựa vào thông tin mà gia chủ cung cấp, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các tuổi hợp đến xông đất nhà bạn. Nhằm mang lại một năm mới thuận lợi, may mắn trong mọi việc. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Chọn người hợp tuổi đến xông đất

Mỗi dịp đầu xuân, người đến xông đất sẽ mang theo bao lì xì kèm các lời chúc tốt đẹp tới với gia đình. Gia chủ hãy mời những ai có ngũ hành, cung mênh, thiên can địa chi tương sinh với mình. Để mang tài lộc, vượng khí và thành công trong năm mới cho cả nhà. Đồng thời lưu ý tránh các tuổi xung khắc. Nếu như không muốn gặp phải xui xẻo, bất lợi.

Một số điều kiêng kị khi xem tuổi xông đất năm Giáp Thìn

Ngoài việc tìm được tuổi thì còn phải tìm người có phẩm chất tốt. Đó phải là người có sức khỏe, tính tình vui vẻ, cởi mở. Nếu như chọn được ai có công việc làm ăn phát đạt, may mắn trong cuộc sống thì sẽ càng tốt. Đồng thời gia chủ cũng cần chú ý không mời người đang chịu tang, gia đình có chuyện buồn đến xông nhà. Nếu như chưa tìm được ai phù hợp thì bạn cũng có thể tự xông đất nhà mình.

Chọn xem tuổi xông nhà là một việc làm không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Người được mời đến thăm nhà vào đầu năm có vai trò rất quan trọng. Đó là người sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bạn và cả nhà. Hi vọng những thông tin trên đã giúp gia chủ bổ sung thêm kiến thức trong việc coi tuổi lấy may xông đất năm mới này. Ngoài ra bạn cũng có thể xem ngày khai trương để chọn ngày khai trương mở hàng đầu năm.