Xem bói năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Con cái chính là món quà thiêng liêng, cao quý mà trời đã ban tặng. Sau khi bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không và dự định mang thai. Thì việc xem năm sinh con là cực kì quan trọng. Nó không chỉ quyết định tương lai, vận mệnh của đứa trẻ. Mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và may mắn, tài lộc của gia đình. Vậy sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ? Sinh con năm 2020 hay 2021 tốt hơn? Nhập thông tin vào công cụ dưới đây để tìm hiểu:

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Xem năm sinh con có mục đích gì?

Đối với những người làm cha, làm mẹ thì ai cũng đều mong muốn cho con mình có một tương lai tốt đẹp. Vậy nên việc chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ là rất cần thiết. Bởi vì người ta cho rằng khi sinh con hợp tuổi bố mẹ thì sẽ thúc đẩy mọi mặt phát triển. Cuộc sống gia đình luôn được hòa thuận, hạnh phúc.

Hướng dẫn cạch xem tuổi con có hợp với bố mẹ không
Hướng dẫn cạch xem tuổi con có hợp với bố mẹ không

Bên cạnh đó việc coi tuổi sinh con cũng giúp đứa trẻ sau này được ngoan ngoãn. Việc chăm sóc, nuôi dạy từ đó mà đỡ vất vả hơn. Bất kể là chọn năm sinh đầu lòng hay con thứ 2. Thì cũng đều phải biết sinh con năm nào tốt. Để tránh đi những bất hòa, lục đục trong gia đình khi đẻ con vào năm xung khắc tuổi bố mẹ.

Căn cứ để xem tuổi bố mẹ sinh con

Việc xem ngày, chọn tháng, năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều không hề dễ dàng. Bởi vì điều này cần xét dựa trên rất nhiều yếu tố. Tiện ích sẽ chỉ cho bạn cách bói sinh con năm 2020 hay các năm khác hợp tuổi bố mẹ. Chi tiết cụ thể dựa trên các tiêu chí như sau:

Xem cung, mệnh theo năm sinh con

Cung và mệnh luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc đời con người. Nếu hai yếu tố này của bố mẹ và năm sinh con tương hợp với nhau thì mọi điều sẽ tốt đẹp. Đứa trẻ sau khi ra đời sẽ ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ. Tài lộc hay tình cảm các thành viên trong gia đình cũng đều được vun đắp, hòa thuận. Tuy nhiên khi xem bói sinh con mà năm đó xung khắc tuổi bố mẹ thì sẽ dẫn đến những điều không may mắn.

Dựa vào thiên can, địa chi để xem năm sinh con

Can chi là các yếu tố không thể thiếu khi tính tuổi theo năm sinh con xem hợp hay khắc với bố mẹ. Để mọi việc luôn phát triển theo chiều hướng tốt, công việc của vợ chồng bạn được thăng tiến, thuận lợi. Thì can chi tuổi của bố mẹ và đứa trẻ cần phải hợp nhau. Đồng thời khi xem tuổi đẻ con cần tránh những năm tương khắc với bố mẹ. Nếu không con cái về sau sẽ dễ ốm đau bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Khi xem tử vi sinh con thì việc xét các yếu tố thiên mệnh năm sinh là rất cần thiết. Bởi vì nó tác động đến tài lộc, đường công danh sự nghiệp của cha mẹ, con cái. Với mong muốn tương lai của đứa bé sau này được phát triển thì hãy chọn năm sinh con trai, con gái hợp tuổi. Để cuộc sống vợ chồng con cái luôn hạnh phúc, hòa thuận.

Như vậy việc xem tuổi vợ chồng con cái là rất quan trọng. Với mục đích lên kế hoạch mang thai vào năm hợp tuổi bố mẹ. Nhằm mang đến một tương lai tốt đẹp cho đứa trẻ sau này. Hi vọng mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp gia chủ xem tuổi sinh con đâu lòng, con thứ 2 phù hợp nhất