Sao chiếu mệnh năm 2024 cho nam Canh Thìn 2000 là gì?

Hằng năm mỗi người sẽ có các sao tốt xấu chiếu mệnh. Tiện ích sẽ giúp gia chủ xem sao chiếu mệnh 2024 cho nam tuổi Canh Thìn. Giúp gia chủ sớm tìm cách hóa giải khi có hung tinh chiếu mệnh. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Canh Thìn 2000 và năm xem sao Giáp Thìn 2024

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2024
Tuổi âm Canh Thìn - 2000 Giáp Thìn - 2024
Mệnh Bạch Lạp Kim Phú Đăng Hỏa
Cung phi Ly Nam Chấn - Nữ Chấn
Thiên mệnh Hỏa Nam Mộc - Nữ Chấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Canh Thìn 2000

Sao chiếu mệnh là các sao thuộc Cửu diệu gồm có chín ngôi sao cứ chiếu mạng thành một vòng tuần hoàn. Bao gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu được hiểu là các sao thuộc ngũ hành. Trong đó có ba nhóm tốt, xấu và trung tính. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh năm 2024 cho nam tuổi Canh Thìn 2000:

Gia chủ là nam sinh năm Canh Thìn vào năm 2000 thì gia chủ 25 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Canh Thìn 2000 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua những thông tin trên, gia chủ nam tuổi Canh Thìn 2000 đã biết mình được sao gì chiếu mệnh trong năm 2024. Nếu như năm nay gặp được cát tinh chiếu mệnh thì có thể làm lễ nghênh sao để cầu tài rước lộc. Trường hợp sao xấu chiếu mệnh, bạn nên đến gặp thầy cúng, chuẩn bị đầy đủ lễ vật để dâng sao giải hạn. Cầu mong sức khỏe, giảm bớt mọi xui xẻo có thể xảy ra.